ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ

หลักสูตรจากอังกฤษ เปิดรับสมัครนักเรียนทุกเชื้อชาติ ตั้งแต่อายุ 18 เดือน -18 ปี

โรงเรียนฮาร์โรว์กรุงเทพฯได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1998 โดยเป็นโรงเรียนแรกของเครือฮารโรว์ทั่วโลกที่ก่อตั้งขึ้นในเอเชีย รวมถึงยังเป็นโรงเรียนนานาชาติแบบประจำในระบบอังกฤษที่มีอายุยาวนานที่สุดในเอเชีย ในฐานะที่เป็นโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย โรงเรียนฮาร์โรว์กรุงเทพฯได้ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวขนาด 142,000 ตารางเมตร หรือ 88 ไร่  ในปัจจุบันโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ได้มีจำนวนนักเรียนทั้งหมดประมาณ 1,600 คน และยังมีการจัดสรรหอพักแบบกินนอนแก่นักเรียนประจำอีกด้วย.

Harrow Bangkok Graduates
Making friends in the Pre Prep

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยนักเรียนจากหลากหลายสัญชาติ เช่น ไทย อังกฤษ ยุโรป (เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี และสวีเดน) อเมริกา แคนาดา จีน ญี่ปุ่น เกาหลี พม่า และภูฏาน

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ได้รับการดูแลภายใต้โรงเรียนฮาร์โรว์ลอนดอน จึงได้รับการรักษาชื่อเสียงและคุณภาพของโรงเรียนอยู่เสมอมา โดยทั้งโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ และโรงเรียนฮาร์โรว์ลอนดอนได้ดำเนินงานภายใต้เป้าหมาย Educational Excellence for Life and Leadership โดยให้การศึกษาที่ดีเลิศ ควบคู่ไปกับกิจกรรมนอกหลักสูตร และกิจกรรมประจำกลุ่มบ้าน เพื่่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ไปถึงเป้าหมายได้โดยสมบูรณ์                              

หลักสูตรของเราเริ่มตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลไปจนถึงระดับชั้นสูงสุด (Sixth Form) หรือตั้งแต่เด็กอายุ 18 เดือน -18 ปี 

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯได้ให้การศึกษาระบบอังกฤษชั้นเลิศ โดยเน้นการสร้างรากฐานบริบาลที่แข็งแกร่ง และการเรียนรู้ภายใต้ระบบการศึกษาแห่งชาติของอังกฤษ เช่น ระบบ  IGCSE  (นักเรียนชั้นปี 10-11) และจบการศึกษาด้วยมาตราฐานเหรียญทอง A Levels (นักเรียนชั้นปี 12-13) 

Junior Piano Player
Junior Football Player

นักเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯจะได้ใช้ชีวิตอยู่ภายในพื้นที่ที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ที่ประกอบด้วย โรงยิมขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ 2 สระ หน้าผาจำรอง สนามเทนนิส สนามกีฬาในที่ร่ม สนามกีฬากลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนส ห้องเรียนที่ทันสมัย 

ทางโรงเรียนยังได้สร้างตึกเรียนรู้ ศิลปะ ความสร้างสรรค์ และงานช่าง (Creative Performing Arts Centre) เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และสร้างสรรค์งานศิลปะในแขนงต่าง ๆ ได้รอบด้าน ตลอดจนถึงการออกแบบที่ใช้เทคโนโลยี, STEAM, งานศิลปะสาขาการละคร และห้องเรียนดนตรีทีสมบูรณ์แบบ

หอพักประจำของโรงเรียนสำหรับนักเรียนประจำ อยู่ภายในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและปลอดภัยภายในขอบรั้วเดียวกับโรงเรียน อบอุ่นเหมือนบ้านของเด็ก ๆ 

The Kopse Garden at Harrow Bangkok
Junior Class Harrow Bangkok

ด้วยประสบการณ์และประวัติศาสตร์ที่ยาวนานเกินสองทศวรรษของเราในภูมิภาคเอเชีย โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ได้จัดสรรระบบการศึกษาโรงเรียนนานาชาติประจำชั้นเลิศ โดยได้รับการศึกษาทางด้านวิชาการชั้นเยี่ยมและกิจกรรมนอกเวลาเรียน รวมถึงการสนับสนุนจากบุคลาการที่เอาใจใส่ นักเรียนประจำของเราได้รับผลทางการเรียนที่โดดเด่น พร้อมทั้งได้รับตอบรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก

 

คลิกที่นี่ เพื่อสอบถามเพิ่มเติม


ติดต่อเรา

ที่อยู่

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ 45 ซอยโกสุมรวมใจ 14 ถนนโกสุมรวมใจ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210

โทรศัพท์

+66 2 503 7222

แฟกซ์

+66 (0) 2503 7223

ติดต่อฝ่าย Admission รับสมัครนักเรียน ต่อ 1129

สอบถามข้อมูล หรือติดต่อเยี่ยมชมโรงเรียน

hisb@harrowschool.ac.th