ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ

หลักสูตรจากอังกฤษ เปิดรับสมัครนักเรียนทุกเชื้อชาติ ตั้งแต่อายุ 2-18 ปี

โรงเรียนฮาร์โรว์กรุงเทพฯได้ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1998 โดยเป็นโรงเรียนแรกของเครือฮารโรว์ทั่วโลกที่ก่อตั้งขึ้นในเอเชีย รวมถึงยังเป็นโรงเรียนนานาชาติแบบประจำในระบบอังกฤษที่มีอายุยาวนานที่สุดในเอเชีย ในฐานะที่เป็นโรงเรียนนานาชาติชั้นนำที่ดีที่สุดในประเทศไทย โรงเรียนฮาร์โรว์กรุงเทพฯได้ตั้งอยู่ในพื้นที่สีเขียวขนาด 142,000 ตารางเมตร หรือ 88 ไร่  ในปัจจุบันโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ได้มีจำนวนนักเรียนทั้งหมดประมาณ 1,600 คน และยังมีการจัดสรรหอพักแบบกินนอนแก่นักเรียนประจำอีกด้วย

Harrow Bangkok Graduates
Making friends in the Pre Prep

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ประกอบไปด้วยนักเรียนจากหลากหลายสัญชาติ เช่น ไทย อังกฤษ ยุโรป       (เนเธอร์แลนด์ เดนมาร์ก ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี และสวีเดน) อเมริกา แคนนาดา จีน ญี่ปุ่น เกาหลี

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ได้รับการดูแลภายใต้โรงเรียนฮาร์โรว์ลอนดอน จึงได้รับการรักษาชื่อเสียงและคุณภาพของโรงเรียนอยู่เสมอมาโดยตลอด โดยทั้งโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ และโรงเรียนฮาร์โรว์ลอนดอนได้ดำเนินงานภายใต้เป้าหมาย Educational Excellence for Life and Leadership โดยให้การศึกษาที่ดีเลิศ ควบคู่ไปกับกิจกรรมนอกหลักสูตร และกิจกรรมประจำกลุ่มบ้าน เพื่่อส่งเสริมให้นักเรียนได้ไปถึงเป้าหมายได้โดยสมบูรณ์                              

หลักสูตรของเราเริ่มตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลไปจนถึงระดับชั้นสูงสุด (Sixth Form) หรือตั้งแต่เด็กอายุตั้งแต่ 2-18 ปี 

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯได้ให้การศึกษาระบบอังกฤษชั้นเลิศ โดยเน้นการสร้างรากฐานบริบาลที่แข็งแกร่ง และการเรียนรู้ภายใต้ระบบการศึกษาแห่งชาติของอังกฤษ เช่น ระบบ  IGCSE  (นักเรียนชั้นปี 10-11) และจบการศึกษาด้วยมาตราฐานเหรียญทอง A Levels (นักเรียนชั้นปี 12-13) 

Junior Piano Player
Junior Football Player

นักเรียนที่โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯจะได้ใช้ชีวิตอยู่ภายในพื้นที่ที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ที่ประกอบด้วย โรงยิมขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ หน้าผาสำหรับปีนผา สนามเทนนิส สนามกีฬาในที่ร่ม สนามกีฬากลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนส ห้องเรียนที่ทันสมัย 

ทางโรงเรียนยังได้สร้างตึกเรียนรู้ ศิลปะ ความสร้างสรรค์ และงานช่าง (Creative Performing Arts Centre) เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และสร้างสรรค์งานศิลปะในแขนงต่าง ๆ ได้รอบด้าน ตลอดจนถึงการออกแบบที่ใช้เทคโนโลยี, STEAM งานศิลปะสาขาการละคร และห้องเรียนดนตรีทีสมบูรณ์แบบ

หอพักประจำสำหรับนักเรียนประจำ อยู่ภายในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและปลอดภัยภายในขอบรั้วเดียวกับโรงเรียน อบอุ่นเหมือนบ้านของเด็ก ๆ ในการอยู่หอพักประจำของโรงเรียน

The Kopse Garden at Harrow Bangkok
Junior Class Harrow Bangkok

ด้วยประสบการณ์และประวัติศาสตร์ที่ยาวนานเกินสองทศวรรษของเราในภูมิภาคเอเชีย โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพฯ ได้จัดสรรระบบการศึกษาโรงเรียนนานาชาติประจำชั้นเลิศ โดยได้รับการศึกษาทางด้านวิชาการชั้นเยี่ยมและกิจกรรมนอกเวลาเรียน รวมถึงการสนับสนุนจากบุคลาการที่เอาใจใส่ นักเรียนประจำของเราได้รับผลทางการเรียนที่โดดเด่น พร้อมทั้งได้รับตอบรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก

 


Accordion


ติดต่อเรา

ที่อยู่

โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ 45 ซอยโกสุมรวมใจ 14 ถนนโกสุมรวมใจ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210

โทรศัพท์

+66 2 503 7222

แฟกซ์

+66 (0) 2503 7223

ติดต่อฝ่าย Admission รับสมัครนักเรียน ต่อ 1129

สอบถามข้อมูล หรือติดต่อเยี่ยมชมโรงเรียน

enquiry@harrowschool.ac.th